Tip: cách lấy link quán trên các App food để chia sẻ và chạy quảng cáo

Tip-link-app-food
silviarita từ Pixabay

Một trong những phương pháp tăng doanh thu cho quán là bán thêm kênh online. Ngoài website, facebook,…thì phổ biến nhất 2021 tại Việt Nam chính là các App food như Grab, Shopeefood (now cũ), Gojek, Loship và Baemin.

Khi bán hàng online bạn cần phải chia sẻ vị trí của quán, app của quán để khách hàng dễ dàng tiếp cận quán. Bởi vậy có được link quán để chia sẻ là một chuyện rất quan trọng không phải ai cũng biết. Bạn nào biết rồi thì bỏ qua bài viết này nhé.

Cách lấy link trên app Shopeefood

  • Bạn mở app mua hàng (app dành cho khách) và đánh chính xác tên của quán, nhớ là phải đánh thật chuẩn nhé bạn.
Ảnh ví dụ

Bạn xem góc trên cùng bên phải có mũi tên và kích vào nó sẽ hiện ra như dưới

Ảnh ví dụ

Bạn chọn vào “Copy” là xong.

Cách lấy link trên app Grabfood

Mở app bán hàng của quán. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình tam giác góc trên cùng bên phải để lấy link, sau đó bạn có thể tùy chọn chia sẻ lên Facebook hoặc chọn Copy đường dẫn.

Cách lấy link quán trên app Gojek (Gofood)

Mở app của khách mua hàng rồi tìm quán theo tên, nhớ nhập đầy đủ và chính xác nhé bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng liên kết ở góc trên cùng bên phải (giống hình tam giác). Sau đó chọn Copy.

Hình minh họa

Cách lấy link app Loship

Mở app mua hàng của khách và gõ chính xác tên quán. Bấm vào quán và tại góc gần trên cùng bên tay phải bạn click vào biểu tượng dấu chấm than (!). Sau khi nó hiện cửa sổ mới thì link của quán bạn nằm ở dưới cùng, bạn chỉ cẩn copy là DONE

Tip của mình đến đây là kết thúc rồi, mong nó sẽ có ích. (Đón xem Tip sau của mình về thủ thuật thu nhỏ file tạo ưu thế khi seo online tại đây)

Nếu bạn cần hỗ trợ thì đừng ngại add zalo mình nhé : 0768226688 (We Love Review)

Dịch vụ liên quan đến bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *